ยาประสะน้ำนม

ยาประสะน้ำนมทานต่อเเนื่องได้นานแค่ไหนคะเริ่มใช้มาเดือนกว่าๆคะ

2 ตอบกลับ

ทานน้ำขิง น้ำหัวปลี แทนดีกว่าค่ะ

บ้านนี้พอน้ำนมมาก็หยุดค่ะแม่

4y ago

ใช้ผ้าชุปน้ำอุ่นประคบนมทั้งสองข้างและทานน้ำขิงหัวปลี ทานเนื้อนมไข่อาหารคีบ5หมู่