ปวดร้าวลงขา

คุณแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ คลอดน้องมาเดือนกว่าแล้วค่ะ แต่อาการปวดร้าวลงสะโพกซ้าย ตั้งแต่ตั้งครรภ์​นึกว่สพอคลอดน้องอาการจะดีขึ้น แต่ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ยังต้องนอตะแคงตลอดเลยค่ะ นั่งอุ้มลูกทีนึ่งลำบากมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกันเลยคิดว่าตอนคลอดตะหายเอง 2 เดือนแล้วก้อไม่หาย พอหลายๆเดือนเข้าก้อหายไปเองอัติโนมัต ตอนนี้ก้อไม่ได้ปวดอะไรแล้ว