มีน้ำมูกปนเลือด

ตั้งแต่ตั้งครรภ์ เรามีน้ำมูกปนเลือดตลอดเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับนอนห้องแอร์ตลอดหรือเลือดกำเดาคนท้อง มีใครเคยมีอาการแบบนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องเส้นเลือดฝอยจะบางแตกง่ายกว่าปกติค่ะ ถ้าเป็นน้ำมูกปนเลือดนิดหน่อยไม่อันตราย ถ้าเลือดออกเยอะลองดูว่ามีฝุ่นเยอะเกินไปหรือเปล่านะคะ