ตอนนี้ท้องได้29วีคแล้วค่ะ

คุณแม่บ้านไหนมีอาการเจ็บๆปวดๆนมบ้างค่ะ แม่บ้านนี้มีอาการปวดจี๊ดและมีน้ำนมไหลเต็มเลย จ้ะเป็นอันตรายไหมถ้าเราบีบออก

1 ตอบกลับ

ไม่ควรบีบนะคะ้พราะจะทำให้มดลูกหดตัวและคลอดก่อนกำหนดปม่หาซื้อแผ่นซับน้ำนมมาไว้นะคะ