กังวนเรื่องความดันสูง

คุณแม่บ้านไหนมีอาการความดันสูงตอนท้อง25สัปดาขึ้นไปไหมค่ะ แรวจะเปนรัยไหมค่ะ จะคลอดก่อนกำหนดรึป่าว ช่วยแนะนำและบอกวิธีแก้ไข้น่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าควบคุมความดันได้ก็ไม่น่ามีปัญหานะคะ ที่สำคัญคุณแม่ควรงดอาหารเค็มจัด หวานจัด ของมัน ของทอดและของหมักดองค่ะ คุณหมอให้ยาลดความดันมากินด้วยไหมคะ ถ้าปฏิบัติตามคำแนะนำของคุณหมอ และกินยาสม่ำเสมอ ก็ไม่น่ามีอะไรค่ะ สู้ๆนะคะ