แพ้ท้อง

คุณแม่บ้านไหนมีวิธีที่ทำให้อาการแพ้ท้องเบาลงได้บ้างมั๊ยคะ บ้านนี้แพ้หนักมากกินไม่ได้นอนไม่ได้อ้วกอย่างเดียวเลย ยาที่หมอให้มาก็ไม่ช่วยอะไรเลย?

1 ตอบกลับ
5y ago

ขอบพะพระคุณค่ะวันนี้มาพบหมอผ่าตัดด่วนเลยค่ะพึ่งฟื้น น้องไม่ยู่แล้ว😭