ท้องผูก

คุณแม่บ้านไหนพอมีประสบการณ์เรื่องลูกไม่อึ๊บ้างใหมค่ะ. พอดีลูกได้2เดือนกว่าๆแล้วน้องไม่อึ๊มา2วันแล้ว. อยากทราบว่าต้องทำอย่างไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

งอแงไหมค่ะ ถ้าไม่ก็ปกติค่ะ เด็กโตขึ้นระบบขับถ่ายดีค่ะทานนมแม่มันไม่มีกากใยค่ะ น้องสามารถไม่ถ่ายได้ถึง7วันค่ะ บ้านนี้ไม่ถ่ายนานสุด4วันค่ะ

เทียนสวนก้นเด็กตามร้านขายยา