ท้องผูก

น้อง2วันถ่ายเกี่ยวกับนมผงที่กินไหมค่ะ

ท้องผูก
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนน้อง1เดือน29วัน น้องไม่ถ่าย6วันค่ะ เลยพาไปหาหมอ หมอให้ไปเอ็กซเร หมอบอกว่า ลำใส้พอง หมอให้แอดมิดค่ะ จนน้องต้องผ่าตัด #น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ #อย่าชะล่าใจนะค่ะคุณแม่

ของเราน้องทานนมแม่ ก็ท้องผูกคะ คุณหมอให้ยาตัวนี้มาทาน เวลาน้องไม่ถ่ายคะ น้องได้2เดือน10วันคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองอ่านดูก่อนนะคะ หาข้อมูลมาให้ค่าา >> https://th.theasianparent.com/ทารกไม่ถ่าย-ลูกไม่ถ่าย

เกี่ยวค่ะ ท้องผูก ปกติเด็กต้องถ่ายทุกวันค่ะ แนะนำให้เปลี่ยนนมนะคะ

ท้องผูกหรือท้องเสีย ร้องไห้งอแง ควรเปลี่ยนนมค่ะ

บ้านนี้นมแม่ก้อสองวันถ่ายค่ะ