ค่าผ่าคลอด รพ.รัฐ

มีเเม่ๆบ้านไหนที่เคยผ่าคลอดบ้างคะ มีค่าผ่าคลอดกี่บาท แล้วก็ถ้าเเม่ๆบ้านไหนเคยผ่าคลอดที่โรงพยาบาลปากน้ำสมุทรปราการอยากทราบว่าโรงพยาบาลปากน้ำสมุทรปราการ มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ในการผ่าคลอดคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอด สิรินธร รพ.รัฐ ลาดกระบังอยู่ที่2หมื่น+ ที่อื่นไม่แน่ใจค่ะลองสอบถามดูนะค่ะ

9mo ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ