อยากทราบว่าน้ำหนักคุณแม่กับลูกในครรภ์เท่าไรแล้ว

คุณแม่บ้านไหนน้ำหนักไม่ค่อยขึ้น ก่อนท้อง72 พอท้องตอนนี้ได้32สัปดาห์5วันแล้ว น้ำหนักตอนนี้76 เพิ่งขึ้น4โลเอง แต่ลูกน้ำหนักตอนนี้2482กรัมแล้วค่ะ หมอว่าลูกตัวใหญ่มาก🤱

1 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักดีมากไเลยค่ะแม่ เรา32wน้องหนัก1935gเอง