ครรภ์เป็นพิษ

คุณแม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะตรวจแล้วไม่เป็นเบาหวานบ้าง...บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะแล้วตรวจครรภ์เป็นพิษแล้วไม่เจอบ้าง...บ้านนี้กำลังเครียด...เจาะเบาหวานก็ไม่เป็น...มารอบนี้น้ำหนักขึ้นมา4โลเดือนที่แล้ว73เดือนนี้77โลหมอบอกรอบหน้าถ้าขึ้นอีกจะต้องเจาะหาครรภ์เป็นพิษ..บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง72 ตอนนี้ 30w 88โล ลูกหนัก1572 หมอบอกไม่มากไม่น้อยเลยไม่ได้ตรวจเบาหวานค่ะ รอเจาะเลือดก่อนคลอดอีกทีวันที่17มิ.ย. ค่ะ น่าจะตรวจตอนนั้น แม่คิดเองนะคะ หมอไม่ได้บอกว่าเจาะทำไมอ่ะค่ะ