นอนไม่หลับ

คุณแม่บ้านไหนนอนไม่หลับบ้างคะ ท้องได้5เดือนเเร้วนอนไม่หลับเรยตี3-4ก็ไม่หลับ ชอบหลับช่วงเช้า ตื่นเที่ยง นอนถึง6โมงเย็นเรยค่ะ😟

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะตอนนี้ 7 เดือนแล้ว อาการเหล่านี้ยังไม่หายเหมือนกันค่ะ พอตกดึกทีไรตาเหมือนนกฮูกเลยค่ะ 😅

ตอนนี้ยังไม่หลับเรยจ้าจะเช้าเเร้วว😟