อยากถามแม่ๆคะเปนเหมือนกันไม

คุณแม่บ้านไหนนอนดึกบ้างค่ะ บ้านนี้นอนดึกมากท้อง2เดือน นอนไม่ค่อยหลับคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนไม่หลับเลย หลับๆตื่นๆทั้งคืน

เปนค่ะท้องแก่นอนดึก แล้วกลางคืนก้อตื่นบ่อยมากเลยจ้า