สอบถามน่อยจ้าแม่ๆ

แม่ๆไตมาส3นอนหลับยากกันบ้างไหมคะ ทางนี้ นอนไม่ค่อยหลับคะ หลับยาก #ท้องแรก

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ช่วงไตรมาส1-2หลับง่ายสบายมาก พอเข้าปลายไตรมาส3จนถึงวันที่คลอดคืนก่อนคลอดยังไม่นอนไม่หลับเลยค่ะ🤣🤣🤣

เป็นเรื่องปกติคะ ยิ่งอายุครรภ์มาก ยิ่งหลับยาก

8mo ago

โอเคคะแม่ นึกว่าผิดปกติ

33วีค+1 นอนไม่หลับเลยคะ ปวดเมื่อยตัวไปหมด

นึกว่าเป็นคนเดียวท้องแรกเหมือนกัน😅

กี่วิคแล้วค่ะ

8mo ago

30วีค3วันคะแม่