ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

คุณแม่บ้านไหนนอนดึกบ้างค่ะ พอดีคุณแม่บ้านนี้นอนที1ตี2ตี จะเป็นไรกับเด็กในท้องไหมค่ะ พอดีนอนไม่ค่อยหลับ ลูกดิ้นบ่อย แล้วก้ลุกเยี่ยวบ่อยด้วยค่ะ #ท้องได้35w5d

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอาไรต่อเด็กคะ แต่แม่อาจมีภาวะพักไม่พอ พักกลางวันเสริมได้นะคะ