อยากสอบถามคุณแม่หลายๆท่าน

คุณแม่บ้านไหนท้องอ่อนๆแร้วชอบปวดท้องน้อยบางทีกะด้านซ้ายบางทีกะด้านขวาบ้างค่ะอยากสอบถามว่าคุณแม่ทุกบ้านว่ามันจะอันตรายไหมค่ะปวดบ่อยๆ

18 ตอบกลับ

ช่วงท้องอ่อนๆเป็นค่ะมดลูกขยายตัวค่ะ

ช่วงท้องอ่อน​เป็นเหมือนกันจ้า

เป็นค่ะปวดหน่วงๆ มดลูกขยายค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ สามเดือน

เป็นเหมือนกันค่ะ

เปนเหมือนกันจร้า

จร้าาาา