อยากสอบถามคุณแม่หลายๆท่าน

พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17weekกว่า แล้วจู่ๆก็มีอาการปวดหัวขั้นรุนแรงมาก ถึงขั้นที่ไม่สามารถทานอะไรได้ ทานอะไรเข้าไปก็อาเจียนออกมาหมด แค่เดินก็สะเทือนไปถึงหัว ต้องคอยเดินอย่างเบาๆ ก่อนหน้านี้ก็ปวดหัวแบบปกติแปปๆก็หาย ไม่เคยปวดหนักขนาดนี้มาก่อน จะเป็นอันตรายมั๊ยคะ มีแม่ๆท่านไหนมีอาการเดียวกัน หรือใกล้เคียงกันช่วยแนะนำวิธีแก้อาการหน่อยค่ะ หรือควรไปพบแพทย์จะดีที่สุด#ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ควรไปพบหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ