มื้อเช้าของคุณแม่ท้อง1เดือน ควรทานอะไรบ้างคะ

คุณแม่บ้านไหนท้องอ่อนๆ มื้อเช้าบำรุงกันด้วยอะไรบ้างคะ? ช่วยแชร์เพื่อเป็นประโยชน์ให้มือใหม่หน่อยค่ะ ☺️

2 ตอบกลับ

ทานได้ตามปกติค่ะ ยกเว้นของห้าม หลักๆควรมี เนื้อ นม ไข่ ผลไม้ ผักใบเขียว

อาหารให้ครบ 5 หมู่ และยาที่หมอให้มาบำรุง ทุกเดือนค่ะ