32สัปดาห์5วัน

คุณแม่บ้านไหนทำยังไงกับการปวดหลังบ้างคะ บ้านนี้นอนไม่ได้เลยค่ะ😭

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้อีพ่อช่วยนวดให้ค่ะช่วยได้อยากบอกแม่ๆว่างานบ้สนเอสเท่าที่ทำได้ค่ะบ้าน35วีคทำงานบ้สนเยอะปวดเยอะกว่สเดิมร้าวลงสะโพกเลยทีเดียว

สามีถีบหลังให้ค่ะ นอนเล่นมือถือไปถีบไป จนกว่าแม่จะหนำใจ แต่สุดท้ายก็กลับมาปวดอยู่ดีแหละ อดทนแม่😅

32w3d ใม่ปวดหลัง แต่เจ็บหัวหน่าว เจ็บจิมิค่ะแม่ พลิกตัวทีนึง น้ำตาแทบไหล

4mo ago

หมอบอกน่าจะเพราะ หัวลูกกลับลงจ่อที่อุ้งเชิงกราน พร้อมออกแล้วค่ะ สู้ใปด้วยกันนะคะแม่ๆ

ปวดหลังมากค่ะเจ็บหัวหน่าวเจ็บจิมิพลิกตัวทีแทบร้องเลยค่ะแท่

บ้านไร่33+3วิปวดมากนอนลำบากด้วยน้ำหนักขึ้นด้วย😌

ปวดมากค่ะ บางวันร้องให้555555 นอนท่าไหนก็ไม่สบาย

บ้านนี้33+5ทรมานมากเลยคะต้องหาหมอนมารองนอนเลย

พึ่งได้ 32 สัปดาห์ แม่มีอาการท้องลดบ้างไหมคะ

เหมือนกันจ้าร้องไห้เลยบ้างวัน

ปวดเหมือนกันค่ะตอนนี้😂