ท้องน้อยไปไหมค่ะกังวลว่าลูกจะตัวน้อยหมอไม่เคยซาวเลยค่ะ

32สัปดาห์5วัน

ท้องน้อยไปไหมค่ะกังวลว่าลูกจะตัวน้อยหมอไม่เคยซาวเลยค่ะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองท้องเล็กเหมือนกันค่ะ กินลงลูกหมด 36วีคลูก3โล1แล้วค่ะ แค่น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะแม่อย่าไปเครียดว่าท้องเล็ก

แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอคะ ดีจังมีแต่คนท้องน้อยๆของเราท้องใหญ่จนนึกว่าท้องแฝด🤣

33วีคค่ะท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แค่น้ำหนักเบบี๋ตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ😅😅 #ท้องแรก

4mo ago

ขอบคุณค้าบ เช่นกันนะคะ❤️

32วิค6dค่ะ ท้องน้อยเหมือนกันค่ะคนทักเยอะ เเต่หมอบอกน้ำหนักปกติค่ะ

4mo ago

อันนี้หมอไม่บอกเลยค่ะกังวลมาก🥺

ท้องแรกหรือป่าวค่ะ ท้องเเรกเค้าก็เล็กมาน้องออกมา2800ปกติดีค่ะ

3mo ago

เหมือนกันค่ะขึ้นมาเกือบ10โล

32w+3b ท้องเล็กเหมือนกันน้ำหนักน้อง1800เองค่า🥹🥹

3mo ago

กินกล้วยน้ำว้า กล้วยหอม ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ค่ะแม่ น้ำหนักจะได้ไปลงลูก

35+4 กำหนด11กรกฎาคม น้ำหนักตามเกณฑ์จ้า

กินไข่และกล้วยน้ำว้าทุกวันคะ

32+3 ท้องพึ่งมาออก

✌️✌️