ทานเผ็ด

คุณแม่บ้านไหนทานเผ็ด ตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ มีผลกับน้องไหมค่ะ ท้องแรกเลยกังวลทุกอย่างเลยคะ ส่วนตัวชอบทานเผ็ดเป็นปกติทุกวันค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานเผ็ดไม่มีผลกับลูกค่ะ แต่ตัวเเม่เองจะแสบท้อง ไม่สบายตัวนะคะ

แต่ก่อนเคยได้ยินคนแก่บอกว่า กินเผ็ดแล้วลูกจะผมบาง บ้านนี้กินเผ็ดทุกวันเผ็ดมากๆ ลูกคลอดออกมาผมดกเฉย