แตกง่ายๆ

คุณแม่บ้านไหนทานจับซาไท้เป้าบ้างและเกษรทั้ง5บ้านนี้ทานจ้าคลอดง่ายผิวเกี้ยงไม่มีไขเลยคะอีกหนึ่งเสียงคุณแม่ฟื้นตัวเร็วมากกำหนดคลอด21ก.ยคลอด6ก.ยจร้าปวดท้องแต่เช้าแต่ไม่มากไปโรงบาล21.00เปิด3เซน23.56คลอดเลยคะ

แตกง่ายๆ
46 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค้าา...

ยินดีด้วยค่ะ 😍

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคร้า

บินดีด้วยนะคะ

น่าสนใจจังคะแม่

5y ago

เข้าเพจยิ้มละไมแคร์เลยคะ

แม่ซื้อจากไหนคะ

5y ago

ยิ้มละไมหรือในชอปปิ้งก็มีจร้าพิมดู