แตกแล้วจร้า

กำหนดคลอด21ก.ยอิแม่ปวดท้อง6ก.ย แต่เช้าแต่ไม่มาก ปวดมาจน21.00ตัดสิ้นใจไปโรงบาลไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก คลอด23.56แบบคลอดง่ายมากน้ำหนัก2660ไม่เยอะแต่ก็ไม่ได้อบคะ ดีนะคะไม่รอมูก กับน้ำเดิน

แตกแล้วจร้า
43 ตอบกลับ

กำหนดคลอด11กันยา คุนหมอกระตุ้นให้ตั้งแต่วันที่4. กันยา กลางคืนนี้ปวดมากๆค่ะ ผลิกตัวก็ยาก ลุกก็ยาก ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน. แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

5y ago

ถ้าปวดจนทนไม่ไหวควรไปคะ..แต่ถ้าทนไหวอยู่รอครบกำหนดค่อยไปทีเดียวก็ได้คะ

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้เปิด1ซ.มา3วันแล้วหมอให้รอมีมูกเลือดกับน้ำเดินค่อยไปจ้า แต่ตอนนี้มีมูกใสปวดนิดๆอยากแตกแล้วจ้า😅😅วันที่10ก็39วีคแล้ว

ยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะ แม่บ้านนี้หมอนัด30ก.ยอยากคลอดแล้วละนับวันรอเลยละคะ

ท้องแฝดค่ะกำหนด4มกราตา2563 บ้านไหนลูกแฝดบ้างค่ะแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ตอนนี้40วีคค่ะ อาการคล้ายๆแม่เลย แต่พอไปหาหมอ หมอบอกปกติ แล้วให้กลับบ้าน

5y ago

ตอนไปมดลูกเปิด3เซนคะแต่ไม่มีมูกกับน้ำเดินจนกระทั้งคลอดคุณหมอยังถามเลยน้ำเดินตอนไหนคะแม่ไม่มีน้ำเลยคะงงตัวเองท้อง3แล้วนะคะเรื่องน้ำเดินคุณแม่ทราบดีจร้

ยินดีด้วยค่ะ น้องน้ำหนักไม่เยอะแต่แข็งแรง มาโตข้างนอกเอาคะ กินเก่งๆนะ

กำหนดคลอด​21​ กันยาเหมือนกันค่ะ.. ไม่มีวี่แววเลย.. สงสัยต้องถึงมีดหมอค่ะ

กำหนด21กันยาเหมือนกันค่ะ ไม่มีอะไรเลยนอกจากเจ็บเตือน เก้อมากกก

บ้านนี้ 20กันยา อยากแตกแล้วค่า😁 แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

อยากมีโมเม้นท์ปวดท้องแบบนี้บ้างจังเลย 39+2 แล้ว เงียบกริบเลย

5y ago

😔ร๊อรอ😔