35 w.

คุณแม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วน้องชอบอยุ้แต่ทางขวาบ้างค่ะ บ้านนี้ อยุ้ข้างขวาตลอดไม่ค่อยมาทางซ้ายเรย แล้วที่เค้าบอกกันว่า หญิงซ้ายชายขวาจิงใมค่ะ เพราะแม่ไปซาวมาหมอบอก ผ.ญ เกี่ยวกันใมค้ะ

26 ตอบกลับ

ตอนนี้7เดือนโก่งอยู่ด้านขวาอย่างเดียวค่ะ ส่วนซ้ายเวลานอนตะแคงจะเหมือนมีอะไรตอดๆเวลาเรานอนทับ ยังไม่ทราบเพศด้วยค่ะบ้านนี้ขอแค่น้องแข็งแรงปลอดภัยแม่อย่างเราก้อโล่งและดีใจมากๆแร้วค่ะ

5y ago

ช้ายค่ะ ให้น้องออกมาแข็งแรงก้อพอแล้ว

บ้านนี้ได้ลูกชายน้องอยู่ทางซ้ายดิ้นซ้ายตลอดเลยค่ะ มาตรงกลางเป็นบางครั้ง ไม่มาทางขวาเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ผช.น้องอยู่แต่ทางซ้ายค่ะ ดิ้นก็รู้สึกแค่ทางซ้าย ไม่ค่อยมาขวาเลยค่ะ 😂

นี่ท้องจะปั้นนูนข้างขวาตลอดเลย หมอบอกน่าจะผู้หญิงค่ะไม่รู้เกี่ยวมั๊ย

บ้านนี้น้องอยู่ด้านขวาตลอดค่ะ นานๆทัจะมาด้านซ้าย น้องเป็นผู้ชายค่ะ

ของเราก็ชอบอยู่ทางขวา แต่ยังไม่รู้เพศจ้า กำหนดคลอด 23ก.ค. นี้แล้ว

5y ago

ขอบคุณคะ😊

ไม่จริงค่ะบ้านนี้ท้องแหลมดิ้นขวามากกว่าซ้ายกลับได้ลูกสาวค่ะ

ของเราอยู่ทางขวาจ้าเพศชาย หน้าจะไม่เกี่ยวมั้งค่ะแล้วแต่คน

บ้านนี้ก็อยู่ทางขวาคะ ซาวน์3รอบหมอยืนยันว่าได้ผู้หญิงคะ

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ ชอบดิ้นอยู่ซ้ายนานๆจะมาขวาทีค่ะ