35 w.

คุณแม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วน้องชอบอยุ้แต่ทางขวาบ้างค่ะ บ้านนี้ อยุ้ข้างขวาตลอดไม่ค่อยมาทางซ้ายเรย แล้วที่เค้าบอกกันว่า หญิงซ้ายชายขวาจิงใมค่ะ เพราะแม่ไปซาวมาหมอบอก ผ.ญ เกี่ยวกันใมค้ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อขวาค่ะเพิ่งคลอดได้ผู้หญิงจร้าา

เชื่อผลซาวสิคะ แต่เพื่อนเราผช อยู่ขวาจริงๆ

5y ago

มกราปีหน้าเลยค่ะ เดือนหน้าไปซาวดูเพศ ตื่นเต้นค่ะ

บ้าน. ผญ. ยุด้านซ้าย. ขวานานที จะมา

บ้านนี้ชายจ้าอยู่ซ้าย นานทีจะมาขวา

ของเราก็อยู่แต่ทางขวา ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ลูกชาย​ชอบอยู่ซ้ายค่ะ

บ้านนี้อยู่ซ้ายได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ดิ้นขวาได้ลุกสาวจร้า

บ้านนี้ยุข้างขวา เพศชายจ้า

บ้านนี้ซ้ายค่ะ ได้ลูกสาว