35 w.

คุณแม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วน้องชอบอยุ้แต่ทางขวาบ้างค่ะ บ้านนี้ อยุ้ข้างขวาตลอดไม่ค่อยมาทางซ้ายเรย แล้วที่เค้าบอกกันว่า หญิงซ้ายชายขวาจิงใมค่ะ เพราะแม่ไปซาวมาหมอบอก ผ.ญ เกี่ยวกันใมค้ะ

26 ตอบกลับ

ของเราอยู่ทางขวาจ้าเพศชาย หน้าจะไม่เกี่ยวมั้งค่ะแล้วแต่คน