คุณแม่บ้านไหนชอบทานของหวานก็งดๆๆบ้างนะค่ะ

คุณแม่บ้านไหนชอบทานของหวานบ้างค่ะ งดบ้างก็ดีนะค่ะ คุณแม่บ้านนี้ไปหาหมอมา พอดีได้เจาะเลือดตรวจน้ำตาล ผลออกมาน้ำตาลสูงค่ะ? เพราะแม่บ้านนี้ชอบกินของหวานค้ะ ปกติถ้าไม่ท้องก็ไม่ค่อยกินหวาน พอท้องก็กินแต่ของหวาน555 แม่บ้านนี้ท้องได้ 25 w

2 ตอบกลับ

ชอบทานของหวานเหมือนกันค่ะ เพิ่งไปเจาะเลือดตรวจเบาหวานมาเหมือนกัน ผ่านค่ะ น้ำตาล85เอง

5y ago

ขอบคุณค่าา

จะตรวจเดือนหน้า กลัวมากเลยค่ะ

5y ago

งดของหวานเลยนะค้ะ 😁 ของเราไปเจาะเลือดรอบหน้าอีก 3 หลอดค่ะ