สอบถามหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องได้ 25วีคเเล้ว ปกติน้องจะดิ้นวันนึงหลายรอบเเต่มีเมื่อวานดิ้นน้อยลงมากน้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ #จะไปหาหมอวันนี้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลย

1 ตอบกลับ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอคะแม่ ถ้ายังรุ้สึกว่าดิ้นอยู่แต่ดิ้นน้อยลงก็ไม่เป้นไรจ้า

5y ago

ถ้าแม่กังวนไปหาหมอเลยจ้าแม่