ขอสอบถามค่ะ

คุณแม่บ้านไหนจากเดือนที่4เข้าเดือนที่5​น้ำหนักพุ้งแบบเราบ้างคะห่างกันแค่เดือนเดียวขึ้นมา3โล อยากทราบว่าปกติไหม😁#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้5 เดือนขึ้นมา 2 โลคะ พยายามชั่งแทบทุกวันคะ วันไหนขึ้นมาเยอะแม่จะลดของทานเล่น น้ำหวาน ข้าวยังทานปกติ(ปกติบ้านนี้ทาน 3 มื้อต่อวันปริมาณน้อยกว่าปกติเยอะอยู่คะติดจากตอนที่แพ้ท้อง) พอเข้า4เดือน เริ่มหายแพ้ทานขนมนู้นนี้ได้เยอะขึ้นคะ

บ้านนี้ จะเข้า 5 เดือน น้ำหนักก่อนท้อง 45 ตอนนี้ ยัง 42 อยู่ค่ะ เพราะลดไปช่วงแพ้ท้อง 5 กิโล แต่ซาวด์ล่าสุดน้ำหนักน้องตามเกณฑ์แต่คุณหมออยากให้คุณแม่น้ำหนักขึ้นอีกค่ะ

บ้านนี้ 6เดือน 6โลกันไปเลย จากเดือนที่1-5ขึ้นมาแค่ 3โล แต่พอเข้าเดือนที่6 น้ำหนักขึ้นทีเดียว 3โลเลยค่ะ😂😂😂

2y ago

เหมือนกันค่ะ😂😂😂

บ้านนี้กำลังจะ6เดือนขึ้นมา11โลค่ะ หมอให้งดของหวาน แต่ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ อยากกินแต่หวานๆ😭

บ้านนี้จ้า แรกๆมีลด ไม่ขึ้น พอมาเดือนที่4ขึ้นเกือบ3โล แต่เดือนที่5ก็ขึ้นมาแค่โลเดียวค่ะแม่

เบาๆค่ะแม่ บ้านนี้ก่อนท้อง 60 ตอนนี้ท้อง 5 เดือน 80 แล้วจ้า ตรวจเบาหวานแล้วไม่มีโชคดีไปหน่อย

บ้านนี้ขึ้นเดือนล่ะ 2-3โล ตอนนี้ 6 เดือนขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ น้องตัวใหญ่ด้วยค่ะ😅

บ้านนี้7เดือน6กิโลค่ะอยู่ที่แม่4กก อยู่กะน้อง2กก3ขีดค่ะแม่หมอว่าปกติค่ะ

น้ำหนักแม่ขึ้นเดือนละ1โลจ้าเข้าเดือนที่5แล้วขึ้นมาทั้งหมด5กิโล

แม่บ้านนี้ก็เหมือนกันคะ พอเข้าเดือน6น้ำหนักขึ้นมา4โลเลยคะ 😂😂😂