ขอสอบถามค่ะ

คุณแม่บ้านไหนจากเดือนที่4เข้าเดือนที่5​น้ำหนักพุ้งแบบเราบ้างคะห่างกันแค่เดือนเดียวขึ้นมา3โล อยากทราบว่าปกติไหม😁#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เหมือนกันคะ พอเข้าเดือน6น้ำหนักขึ้นมา4โลเลยคะ 😂😂😂