ขอสอบถามค่ะ

คุณแม่บ้านไหนจากเดือนที่4เข้าเดือนที่5​น้ำหนักพุ้งแบบเราบ้างคะห่างกันแค่เดือนเดียวขึ้นมา3โล อยากทราบว่าปกติไหม😁#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง43 ตอนนี้ท้องได้2เดือน น้ำหนักพุ่ง50😂😅

คุณแม่บ้านนี้เข้า5เดือนรู้สึกลูกดิ้นยังจ้า

2y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยรู้สึกเลยไม่รู้หน้าท้องหนาหรือป่าว

บ้านนี้4กำลังจะเข้า5ก็ขึ้นมา3โลเหมือนกันค่ะ

3เดือนเข้า4เดือน น้ำหนักคงที่😐

ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์อยู่ใช่ไหมคะ

2y ago

อย่าปล่อยให้น้ำหนักเยอะนะคุณแม่ ภาวะหลังคลอดเดวน้ำหนักไม่ลง เสี่ยงต่อคุณแม่เป็นเบาหวานด้วย

บ้านนี้จะ5เดือน13โลไปเรยค่ะแม่

2y ago

ยังเรยค่ะรอบที่เเล้วแค่8โลเองที่เพิ่ม

เราอาทิตย์เดียวคะขึ้นมา3โล😂

เข้าเดือนที่5 ขึ้น2.5 โลค่ะแม่

เหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ