สอบถามอาการคุณแม่ที่ท้อง1-2เดือนแรก มีความผิดปกติอะไรบ้างค่ะ

ของเราของกินทุกชนิด มีความรสจัดมากขึ้นกว่าปกติทุกครั้งที่เคยกิน เปรี้ยว เผ็ด หวาน เค็มขึ้น เบื่ออาหาร มีอาการปวดท้อง และแสบท้องจิ๊ดๆบ่อยๆค่ะ รวมทั้งเจ็บและตรงบริเวณหน้าอก แม่ๆทุกท่านมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติทุกอย่างที่แม่ว่ามาเลยจ้า