ลูกคนที่สอง

คุณแม่บ้านไหน อายุ 36 ค่ะ บ้านนี้ 36 แล้ว คุณหมอแนะนำให้คัดกรองดาว แต่ไม่อยากเจาะน้ำคร่ำเลยค่ะ กังวลว่าจะมีผลกระทบกับลูกในท้อง เพราะคุณหมอบอกเสี่ยงแท้งค่ะ คุณแม่บ้านไหน ไม่ตรวจบ้างค่ะ แนะนำหน่อย ขอบคุณค่ะ?

1 ตอบกลับ

ไม่ตรวจค่ะ เพราะครอบครัวยอมรับจะเลี้ยงหากน้องผิดปกติ แต่เราโชคดีที่น้องแข็งแรงสมบูรณ์

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ😘