ทีมพฤศจิกายน66

คุณแม่บ้านไหน มีอาการ เจ็บท้องเตือนบ้างเเล้วค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 12 พ.ย66 เริ่มมีอาการท้องเเข็ง เจ็บคลายๆ แล้วค่ะ

31 ตอบกลับ

3พ.ย นิ่งสนิทค่ะ เงียบมาก ตอนนี้36+5 อีก3-4วัน อยากแตกแล้วค่ะ ได้แต่ภาวนาในใจ ☺️

8mo ago

บ้านนี้ ท้อง 3 แล้วค่ะ กำหนด 4 พ.ย ยังกังวลว่าน้องจะคลอดวันไหน