ท้อง6สัปดาห์1วัน

คุณแม่บ้านไหน ท้อง6สัปดาห์1วันแล้ว อาการเจ็บหัวนมหายไป ไม่มีอาการอะไรแล้วคะ ช่วยแชร์หน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า แต่เต้ายังตึงนะคะ มีอาการเบื่ออาหาร แล้วก็เริ่มเหม็นอาหาร กับสิวเริ่มบุกแล้วค่ะ 6-7 wค่ะบ้านนี้ อย่ากังวลมากนะคะ ทานโฟลิคด้วยวันละเม็ดมื้อเช้านะคะแม่ ทำใจสบายๆค่ะ😊

1y ago

ขอบคุณค่าคุณแม่

ยังเจ็บคะ แต่ที่เพิ่มมาคือปวดบั่นเอวมาก เริ่มเบื่ออาหาร เพลียตลอดทั้งวันคะ บางวันเเอบตัวรุมๆด้วยคะ อายุครรภ์เท่ากันเลย☺️

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดหลังปวดเอวมากเหมือนหลังจะขาดเลย😁😁

บ้านนี้6w1dเหมือนกัน แต่เจ็บหัวนมมากโดนไม่ได้เลย จากที่ไม่มีอาการอะไร ตอนนี้เริ่มเบื่ออาหาร อยากกินแต่อะไรหวานๆตลอดเลยค่ะ

1y ago

ไช่เลยคุณแม่ ❤️

บ้านนี้6สัปดาเหมือนกัน ไม่เจ็บนมเเต่จะตึงหรือคันตกหัวนมเเทน ปวดหลัง มักเเพ้ท้องส่วนกลางคืนจ้า

1y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้เจ็บหันนมหายไปปวดหลังมาแทนเบื่ออาหาร นอนอย่างเดียวจนคนว่าขี้เกียจ😅

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่😂😂

6w ยังเจ็บอยู่ค่ะ เบื่ออาหาร นอนไม่ค่อยหลับ ขมคอด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ6วีก4วัน อาการเจ็บนมแพ้ท้องหายไปเลย

1y ago

ปวดหัวมุบๆ ตลอดเวลาเลย

6สัปดา3วันเจ็บแต่ไม่มากคะตอนนี้เบื่ออาหารมาก☺️

1y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เบื่ออาหารเหมือนกันตอนนี้ค่ะ

บ้านนี้5สัปดาห์5วันยังรู้สึกเจ็บๆอยู่เลยค่ะ

1y ago

พอผ่านมา6สัปดาห์ อาการปวดหัวนมก้หายไป ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ🥹🥹

6w1d นมยังเจ็บอยู่ เหนื่อยมาก นอนเยอะ