36weekแล้วจ้าาาา👶🏻❤️

คุณแม่บ้านไหน กำหนดคลอดเดือนธันวาคมบ้างคะ บ้านนี้13ธันวาคมจ้าาา👶🏻❤️ (แบบนี้ท้องเล็กไปมั้ยคะ)

36weekแล้วจ้าาาา👶🏻❤️
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18 ธันวา จ้า ผ่าคลอดจ้า ยังเตรียมของยังไม่ครบเลยจ้า

15 ธ.ค. ค่ะ ท้องเท่าๆกันเลยจ้า

4y ago

ซาวด์วันที่ 14 ที่ผ่านมา 35+4 ได้ 2360 เองค่ะ หมอบอกให้เพิ่มให้ได้2800-3000ก่อนคลอด เพราะหลังคลอด นน. น้องจะลดลง😔