40 วีคแล้วนะลูกยังไม่อยากออกหรอค้ะ...❤

คุณแม่บ้านไหน 40 วีคแล้วยังไม่ออกบ้างค้ะกำหนด คลอดวันนี้ 31 ตุลา ท้องแข็งอย่างเดียวแต่ไม่ปวดไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด อยากเห็นหน้าแล้วน้าาา..??

1 ตอบกลับ

เราคลอด 42 สัปดาห์ลูกไม่ยอมออกค่า