อยากถามแม่ๆเรื่องเจ็บเตือนกับเจ็บจริง

อยากถามแม่ๆเจ็บเตือนกับเจ็บจริง เราอีก4วันก้40วีคแล้ว ทำไมมันมีแต่เจ็บเตือนไม่เจ็บจริงสักทีมันเปนแบบไหนรึเราเจ็บจริงแล้วเราไม่รู้ ไม่ออกสักทีจะตรงตามที่หมอนัดจริงๆหรอ31ตุลา?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด26ตุลา เพราะไม่มีอาการไรเลยค่ะ เลยตัดสินใจผ่า24ตุลา ค่ะ

5y ago

เรากลัวการผ่าอ่ะค่ะ แล้วยังต้องพักฟื้นอีก