มีใครกำหนด คลอดตั้งแต่37 w

คุณแม่บ้านไหน กำหนดคลอดอายุคารรภ์40w ช่วง18-20ส.ค. แต่คุณหมอซาวด์แล้วบอกอาจคลอด37w.สักช่วง28-30ก.ค. เตรียมตัวกันหรือยังคะ

1 ตอบกลับ

เอ แปลกจังเลยค่ะ ทำไมคุณหมอนัดไวจังเลยล่ะ เห็นปกติจะนัด 38wขึ้นกันนะคะ