ผ่าคลอด

คุณแม่บ้านใหนผ่าคลอดบ้างค่ะอยากจ่ะทราบว่าหายปวดแผลหายเจ็บแผลประมาณกี่วันค่ะ

1 ตอบกลับ

พอหมดฤทธิ์ยาชาแม่ลุกเดินเลยคะ เจ็บมากๆ อยู่ วัน-2 วันคะ ถ้าทนไม่ไหวขอแก้ปวดได้คะ บ้านนี้ ถึกคะ ไม่ขอแก้ปวดคะ ประมาณ 3-4w แผลแห้งคะ