ก้าวเข้าสู่ไตรมาสที่ 3 แล้วววว

คุณแม่บ้านอื่นๆกี่วีคกันแล้วคะ ได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชาย เอามาอวดกันหน่อยนะคะ แม่บ้านนี้เข้าวีคที่ 27 แล้ว ปวดตัวปวดหลังหนักมากกก ดึกๆนี่หนูคึกคักเหลือเกิน เหมือนมีคอนเสิร์ตเล็กๆอยู่ในท้อง55555 แม่อยากจะแตกเร็วๆแล้ว😂😂😂

ก้าวเข้าสู่ไตรมาสที่ 3 แล้วววว
81 ตอบกลับ

28+4 ลูกสาวค่ะ เดียวดิ้นแรงเดียวดิ้นเบา ตามใจนางไม่ถูก

4y ago

5555555 เอ็นดูความอารมณ์ติสท์ของลูก😂😂😂

32wปวดไปทั้งตัวปวดหว่างขามากค่ะนอนไม่สบายตัวสักคืน😂

4y ago

อดทนหน่อยนะคะแม่ อีกไม่กี่อึดใจแล้ว✌🏻❤️

27+1จ้า วันนี้ทำไมรู้สึกเจ็บต้นขา เจ็บเอว ยัวไงไม่รู้

4y ago

จ้า ขอบคุณมากนะคะ

28วีคเเล้วจ้าบ้านนี้ได้ลูกชายจ้าดิ้นเก่งเหมือนกัน🥰

4y ago

นับถอยหลังไปพร้อมๆกันนะคะแม่🥰

28+6คะ ตื่นตอยเที่ยงคืน และตี3เกือบทุกวันเพราะหนูดิ้น

4y ago

เหมือนหนูให้แม่อุ่นเครื่องรอเจอของจริงตอนหนูออกมาเลยค่ะ😂😂😂

บ้านนี้ 31+2 ปวดหลัง จะลุกจะนอนก็ลำบาก เมื่อยไปหมดค่ะ

4y ago

อดทนอีกนิดนะคะแม่ ใกล้จะได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว สู้ๆค่ะแม่✌🏻❤️

35+1 คอยปลุกแม่มาเข้าห้องน้ำทุกๆครึ่ง ชม.เลยจ้า 😊

4y ago

นับถอยหลังรอเลยค่ะแม่ ใกล้จะได้เจอหน้ากับตัวป่วนในท้องแล้ว🥰🥰

28+4​ ดิ้นเก่งมากก ยิ่งกลางคืนนี้สนุกสนานเลยค่ะ👶

4y ago

บางทีลูกก็สนุกจนแม่ๆอย่างเรานอนไม่หลับกันเลยทีเดียวค่ะ😂😂😂

บ้านนี้30+1ลูกชายค่ะ ชอบเล่นคอนเสิร์ตเหมือนกัน

4y ago

แถมคอนเสิร์ตจัดเต็มตอนดึกๆซะด้วยค่ะแม่ อิแม่บ้านนี้ไม่ไหวจะเคลียร์😂😂

29+5 ชาย ค้าบบบ ดึกๆนี่เล่นเอาซะแม่จุกเลยค่าา 😂😂

4y ago

เป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ผมแข็งแรงมากๆเลยล่ะครับแม่🥰🥰