ก้าวเข้าสู่ไตรมาสที่ 3 แล้วววว

คุณแม่บ้านอื่นๆกี่วีคกันแล้วคะ ได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชาย เอามาอวดกันหน่อยนะคะ แม่บ้านนี้เข้าวีคที่ 27 แล้ว ปวดตัวปวดหลังหนักมากกก ดึกๆนี่หนูคึกคักเหลือเกิน เหมือนมีคอนเสิร์ตเล็กๆอยู่ในท้อง55555 แม่อยากจะแตกเร็วๆแล้ว😂😂😂

ก้าวเข้าสู่ไตรมาสที่ 3 แล้วววว
81 ตอบกลับ

32+4 w แม่ตื่นตี3ตี4ทุกวัน ปลุกเก่งมากแม่เอ้ยยยย😂

4y ago

นับถอยหลังรอเจอผู้ก่อกวนท้องแม่ได้เลยค่ะ😂😂🥰

อยากแตกเร็วๆเหมือนกันคะตื่นเต้น #ลูกสาวจ้า

4y ago

ตื่นเต้นด้วยคนค้า แม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากๆเลยค่ะ เพราะชาย 2 คนรวดแล้ว😂😂😂

27+5กลางคืนนี่สนุกมากเลยลูกแม่นอนไม่หลับเลย

4y ago

เหมือนหนูกำลังจะให้แม่อุ่นเครื่องไว้รอเจอของจริงยังไงยังงั้นเลยค่ะ😂😂

ไตรมาส​3แล้วเหมือน​กัน อยากคลอดเต็ม​ที่แล้ว

4y ago

นับถอยหลังไปพร้อมๆกันนะคะแม่🥰

วันนี้27วีคพอดีค่ะ ดิ้นเก่ง แกล้งแม่บ่อย

บ้าน​นี้​30+2สัปดาห์​ค่ะยังไม่รุ้เพศ​ค่ะ

ใช่ค่ะ ตึกตอนกลางคืนตลอด 😓😓 อิแม่ง่วง

4y ago

หัวอกเดียวกันเลยค่ะแม่😂

33 w 4 d มีอาการท้องแข็งต้องนอนโรงพยาบาลค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่✌🏻 สมบูรณ์แข็งแรงทั้งคุณแม่และตัวเล็กนะคะ❤️

บ้านนี้27+3จ้าลูกโก่งตัวดิ้นเก่งมาก

4y ago

เป็นสัญญาณบอกแม่ว่าหนู แข็งแรงมากๆเลยนะ🥰🥰🥰

ของเรา ทำไมยัง ไตรมาสที่2 อยู่เลยค่ะ

4y ago

อาจเป็นเพราะการคาดคะเนในแอพคลาดเคลื่อนมั้งคะ อันนี้แม่ก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะแม่😅