แม่ๆบ้านไหนคลอดเมษายน62กันบ้างงจ้าา

เข้าเดือนที่6แล้วววว

35 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรง ตัวโต น้ำหนักตามเกณฑ์ คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ อีกไม่กี่เดือนแล้ว ตื่นเต้นแทน บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนพ.คหลังแม่อีกแหน่ะ🙏❤😍😘

ถ้าเกิดเดือนเมษาคลอดลูกเป็นผู้หญิงตั้งซื้อเมษาก็น่ารักดีนะแม่ๆว่ามั้ยค่ะ

6y ago

ก็น่ารักดีค่ะคุณแม่แต่เรายังไม่รู้เพศเลยค่ะรอลุ้น...

คลอด 12 เมษา คะ นอนนับเดือนนับวันรอแล้วคะ ท้องสอง ก็ยังตื่นเต้นอยู่คะ

6y ago

วันเดียวกันท้องสองเหมือนกันตื่นเต้นเหมือนกันค่ะคุนแม่

แม่บ้านนี้คลอด30 เมษาจ้าาน้องดิ้นเก่งมากกก👶🏻💞

กำหนดคลอด 13 เมษาค่ะ ตอนนี้ตื่นเต้นมาก

กำลังจะเข้าไตรมาสสุดท้ายแล้ว สู้ๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16 เมษาค่ะ

กำหนดคลอด 15 เมษายน 62 💐🥰🥰🥰🥰🥰🥰💐

25 เมษาคะ ขอให้น้องคลอดตามเกณฑ์