ก้าวเข้าสู่ไตรมาสที่ 3 แล้วววว

คุณแม่บ้านอื่นๆกี่วีคกันแล้วคะ ได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชาย เอามาอวดกันหน่อยนะคะ แม่บ้านนี้เข้าวีคที่ 27 แล้ว ปวดตัวปวดหลังหนักมากกก ดึกๆนี่หนูคึกคักเหลือเกิน เหมือนมีคอนเสิร์ตเล็กๆอยู่ในท้อง55555 แม่อยากจะแตกเร็วๆแล้ว😂😂😂

ก้าวเข้าสู่ไตรมาสที่ 3 แล้วววว
81 ตอบกลับ

บ้านนี้32wคะ ยังไม่รุ้เลยว่าได้น้องผู้ ญ.ช เพราะซาวด์แล้วน้องไม่ให้เห็นคะ

4y ago

ค่ะ

34+2 วีคค่า อาการปวดหลังสุดๆเลยค่า เป็นเหมือนกันค่ะตอนกลางคืนดิ้นเก่งมาก555

4y ago

บางทีแม่ก็แอบงงว่าหนูสับสนระหว่างกลางวันกับกลางคืนหรือเปล่าลูก😂

นี่ก็27สัปดาห์ เริ่มปวดหลังแร้ว หายใจไม่ข่อยอิ่ม น้องดิ้นทีแม่มีสะดุ้ง

4y ago

เหมือนน้องจะชอบแกล้งแม่เลย นะคะเนี่ย🥰🥰🥰

27w​ วันนี้เลยค่าา​ อยากถามลูกหนูว่ายน้ำหรอลูก​ บางทีแม่ก็เจ็บเบาๆ​ 555​

4y ago

ช่วงไหนเงียบก็เงียบซะแม่กังวล​ ช่วงไหนดิ้นก็เพลินเลยย​ 55​

27เหมือนกันจร้า ดิ้นซ้ายขวากันเลยบ้านนี้ได้แฝดตื่นเต้นมากคะ

4y ago

หูยยยยย ได้แฝดซะด้วย ดีใจด้วยนะคะ แม่ตื่นเต้นแทนเลย🥰🥰🥰

32w ละ ได้ชายค่ะ ตอนนี้อิแม่เริ่มอึดอัดละ เหนื่อยง่ายมาก

4y ago

แม่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ😂 ของคุณแม่ใกล้แล้วนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆสมบูรณ์แข็งแรงนะคะ มนุษย์แม่อย่างเราๆก็อดทนสู้กับอาการต่างๆต่อไปเพื่อเจ้าน้อย✌🏻🥰❤️

เข้าสู่ที่น้องช่วงโตไวขึ้นทุกวันแล้วนะคะแม่ สนุกสนานค่าา

4y ago

ใช่เลยค่ะแม่ บางทีลูกก็สนุกจนแม่นอนไม่หลับกันเลยทีเดียว😂😂

บ้านนี้ ผญ.ค้า กลางคืนดิ้นเป็นว่าเร่น กลางวันเงียบกริ้บ

4y ago

พึ่งเคยมีคนเเรกค่ะ555 ไม่รุ้เรย

มีอาการเหมือนกันเลยค่ะลุกบ้านนี้มีคอนเสิร์ตทุกคืน55

4y ago

บางทีอิแม่ก็ไม่ไหวจะเคลียร์5555😂

ขอเรา27 เท่าของแม่เลยค่ะแต่ยังอยู่ไตรมาส2อยู่เลย

4y ago

อาจจะเป็นการคาดคะเนที่คลาดเคลื่อนของแอพอ่ะค่ะ ไม่ต้องกังวลอะไรนะคะ นับถอยหลังรอเจอหน้าตัวเล็กไปพร้อมๆกันนะคะแม่🥰❤️