อาการขาบวมเท้าขวม

คุณแม่บ้านอื่นเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ ตกเย็นมารุ้สึกว่าขาบวมเท้าบวม​เบ่งแดง แต่ไม่เจ็บไม่ปวด พอตอนเช้าตื่นนอนก็หาย​ เป็นมา4วัน​แล้ว​บ่งบอกถึงอะไรรึป่าว​ ตอนนี้อายุครรภ์ได้33วีคแล้วด้วยค่ะ/คุณแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดค่ะเตรียมตัวให้พร้อม