เจ็บท้องแบบไหนควรไปหาหมอ

ขอสอบถามหน่อยคะ แม่บ้านไหนเป็นบ้าง ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 36w2d ท้องชอบแข็งตึงทั่วทั้งท้อง แต่ไม่เจ็บไม่ปวด ไปหาหมอ หมอให้นอนให้ยายับยั้งการคลอดก่อนกำหนดบวกกับฉีดยากระตุ้นปอดเด็กมาให้ พอกับบ้านมาท้องแข็งตึงมากแต่ไม่มีอาการเจ็บหรือปวดอะไรเพิ่มนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

โทรปรึกษาหมอก่อนค่ะแม่เพราะแม่ไปหาหมอแล้วเขาก็ให้ยาอะไรมา แม่ลองโทรคุนกะหมอให้รู้อาการก่อนก็ได้ค่ะ แล้วแม่นอนนิ่งๆพักผ่อนเยอะๆนะค่ะแม่