คุณลูกสาว

คุณแม่บ้านนี้อยากรู้ค่ะ น้อง 5เดือน แต่น้ำหนักน้อง 6โลเอง ใครๆเหนน้องก็บอกว่าน้องตัวเล็กจังเลย....??? แม่ก็แอบคิดมากไปด้วยค่ะ และกังวลมาก

คุณลูกสาว
1 ตอบกลับ

ทานนมแม่รึป่าว ค่ะ ตกเกณฑ์ รึป่าว เอ่ย แอฟนี้มีบอกอยู่นะคะ ว่า 5 เดือน นน.ต้องเท่าไหร่