น้ำหนักลูก

น้อง 4เดือน 28 วัน น้ำหนักแค่ 5.8โลเอง ทานนมผงอย่างเดียวและมีน้ำเสริมนิดๆคือกังวลเรื่องน้ำหนักแต่ที่บ้านจะบอกว่าพอ6เดือนไปแล้วพอกินอาหารเสริมน้ำหนักจะมาเอง

น้ำหนักลูก
3 ตอบกลับ

8เดือน แค่7โลเองค่ะ😂 น้องร่าเริง พัฒนาการตามวัยก้โอเคแล้วค่ะ ถ้านมเสริม ลองเปลี่ยนยี่ห้อก้ได้ค่ะ

บ้านนี้7โลค่ะ ครบ5เดือนพอดี ยังคิดว่า น้ำหนักน้อยเลยค่ะ นมแม่ล้วน คิดว่านมแม่น้อยลงเหมือนกัน

บ้านนี้1ขวบ6เดือน9โลกว่าเองค่ะ แต่น้องพัฒนาการดีนะคะ