ผ่าคลอดท้อง3

คุณแม่บ้านนี้ผ่าคลอดมาตั่งแต่ท้องแรก จนตอนนี้ท้อง3ค่ะ กำหนดคลอดต้นเดือนมกราคมแต่ตอนนี้น้องได้7เดือนครึ่ง ท้องแม่ปั้นบ่อย มดลูกต่ำด้วย แม่คนไหนเคยผ่าท้อง3มาแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ ท้องนี้หมอบอกทั้งมดลูกบางมาและมีลูกต่ำ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการท้องปั่นบ่อยๆไม่ทราบสาเหตุ ไปตรวจก้อดีนะคะ อาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้

10mo ago

โก่งตัวรึป่าวคะ