ตื่นเต้น

คุณแม่บ้านนี้ท้อง 36w1dแล้วจ้า คุนแม่บ้านอื่นกี่วีคกันแล้วเอ่ย

54 ตอบกลับ

38วีค5วันคะ ผ่าคลอด20นี้ เพราะคลอดเองไมได้ เพราะน้ำคล้ำออกมาเเร้วนิดหนึ่ง เเร้วน้องตัวใหญ่ด้วย เลยต้องใส่วิธีผ่าคลอด

37w3d ค่ะ​ นัดผ่าคลอด29เมษาค่ะ​

27+ค่ะอิจฉาจุงไปไวมากก

เท่ากันเลยคะ 36w1d😁

22 w6d ค่ะบ้านนี้

26+1w อยู่เลยแม่

คลอดแล้วค่าา

บ้านนี้ 27+4 คะ

ใกล้แล้วค่า

36week5dayแล้วค่ะ